Cẩm nang XKLD

Chia sẻ những thông tin và kinh nghiệm khi đi xuất khẩu lao động sang Nhật Bản và các quốc gia khác như Hàn Quốc, Đài Loan, Đức, Dubai, Châu Âu, Algeria, Úc, Canada, Singapore,….

Chi phí đi XKLĐ Nhật Bản 2021 thực tế là bao nhiêu?
VJF – Thị trường Nhật Bản hiện đang là quốc gia có nền kinh tế phát triển, là điểm đến hấp dẫn của nhiều người. Trong những năm gần đây, số lượng người Việt sang Nhật du học, xuất khẩu lao động ngày càng gia tăng. Nếu bạn đang có mong muốn sang Nhật làm việc mà không biết chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2021 là bao nhiêu? Gồm những khoản nào thì đừng bỏ qua bài viết này.
Ưu đãi dành riêng cho lao động Thanh Hóa đi XKLĐ Nhật Bản
Hiện nay các nhà tuyển dụng Nhật Bản đang rất quan tâm đến nguồn lao động dồi dào và chất lượng ở Việt Nam. Đặc biệt Thanh Hóa là một tỉnh đông dân cư, đây cũng chính là nơi mà phía Nhật Bản đã và đang hướng tới. Vậy người lao động ở Thanh Hóa muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì phải lưu ý những gì, chi phí, điều kiện ra sao? Làm sao để chọn được công ty uy tín? Cùng VIHC Toàn Cầu tìm hiểu thôi nào!
Lao động Việt Nam tại Nhật Bản lao đao vì COVID 19
Nhật Bản là một trong số những nước phải chịu nhiều khủng hoảng do hậu quả của dịch Covid-19 gây ra. Là thị trường xuất khẩu lao động lớn của Việt Nam nên tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp đã tạo ra những ảnh hưởng nhất định đến khoảng 400.000 người Việt đang sinh sống tại đây. Dưới tốc độ lây lan nhanh chóng của dịch bệnh, không ít người lao động Việt Nam tại Nhật Bản đang phải lao đao.
Cuộc sống của lao động Việt Nam tại Nhật – Bi kịch hay giấc mơ màu hồng?
Du học hay xuất khẩu lao động Nhật Bản luôn là những chủ đề được nhiều người quan tâm. Thế nhưng cuộc sống của lao động Việt Nam tại Nhật liệu có dễ dàng như người ta đồn thổi? Cùng VJF tìm hiểu trong bài viết này. Toàn bộ bài viết này nói về phần chìm của tảng băng nổi, có thể nó sẽ trái ngược hoàn toàn với những vì mà bạn đang nghĩ về một cuộc sống màu hồng khi đi du học cũng như xuất khẩu lao động Nhật Bản.
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top