Khám phá Nhật Bản

Cùng VIHC Khám phá đất nước, văn hóa và con người Nhật Bản thông qua các bài viết bổ ích. Ngoài ra còn có các bài viết chi tiết về 47 tỉnh thành của Nhật Bản.

Senpai là gì? Mối quan hệ giữa Senpai và Kohai
Bạn là người yêu văn hóa của đất nước Nhật Bản, muốn tìm hiểu về họ hoặc đang học tiếng Nhật để sang đó làm việc thì có lẽ đã nghe nhắc tới senpai. Tuy nhiên thì senpai là gì và ý nghĩa của nó ra sao thì có lẽ không phải ai cũng hiểu được hết. Vì thế trong bài viết này chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu kỹ hơn nhé.
Tìm Hiểu về Hệ Thống Giáo Dục tại Nhật Bản
Bên cạnh nền kinh tế hùng mạnh được xếp vào hàng bậc nhất thế giới, Nhật Bản còn được nhắc đến như là một biểu tượng về hệ thống giáo dục chất lượng khiến nhiều quốc gia khác khâm phục và học tập.
Pachinko là gì? Cùng tìm hiểu về trò chơi đầy cám dỗ này
Tại Nhật Bản, Pachinko là một trong những trò chơi hấp dẫn đầy ma lực. Với một trò chơi nhiều thú vị lại mang tính giải trí cao, khắp Nhật Bản bạn sẽ thấy máy Pachinko xuất hiện. Vậy thực chất thì Pachinko là gì và chơi như thế nào? Hãy cùng với chúng tôi cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.
6 điểm độc đáo trong Văn hóa Nhật Bản
Không giống như các nước khác, Nhật Bản là đất nước liên tục hứng chịu các thiên tai ập đến mỗi năm, những quả bom nguyên tử kinh hoàng. Tuy vậy, với ý chí kiên cường và tinh thần đoàn kết của toàn dân tộc, người Nhật đã khiến cho cả thế giới ngạc nhiên về sự phục hồi và phát triển vượt bậc của nước Nhật hiện tại. Tất cả những đức tính đó đều được hình thành do nền văn hóa đặc sắc của Nhật Bản. Hãy cùng PTM Toàn Cầu tìm hiểu xem, điều gì đang ẩn chứa đằng sau nền văn hóa này nhé!
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top